สูตรขนมตะลุ่ม ขนมถ้วยหน้าสังขยาใบเตย
ส่วนผสม ขนมตะลุ่มใบเตย
ส่วนผสม ขนมตะลุ่ม
- แป้งข้าวเจ้า 100 กรัม
- แป้งข้าวเหนียว 1 ช้อนชา
- แป้งท้าว 20 กรัม
- น้ำตาลมะพร้าว 100 กรัม
- น้ำใบเตย 250 ml.
- กะทิ 370 ml.
ส่วนผสม หน้าสังขยา
- ไข่ไก่ 2 ฟอง
- ไข่เป็ด 2 ฟอง
- หัวกะทิ 130 ml.
- น้ำตาลมะพร้าว 150 กรัม
- เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
ดูสูตรและวิธีทำเต็มๆ ที่ : สูตรขนมไทย ขนมตะลุ่ม ขนมถ้วยหน้าสังขยาใบเตย หอมหวานมันเค็ม อร่อยครบรส
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น