สูตรขนมตะลุ่ม ขนมถ้วยหน้าสังขยาใบเตย

 

สูตรขนมตะลุ่ม สูตรขนมไทยทำง่า ขายดี ขนมถ้วยหน้าสังขยาใบเตย

                                                    ส่วนผสม ขนมตะลุ่มใบเตย

ส่วนผสม ขนมตะลุ่ม

  • แป้งข้าวเจ้า 100 กรัม
  • แป้งข้าวเหนียว 1 ช้อนชา
  • แป้งท้าว 20 กรัม
  • น้ำตาลมะพร้าว 100 กรัม
  • น้ำใบเตย 250 ml.
  • กะทิ 370 ml.

ส่วนผสม หน้าสังขยา

  • ไข่ไก่ 2 ฟอง
  • ไข่เป็ด 2 ฟอง
  • หัวกะทิ 130 ml.
  • น้ำตาลมะพร้าว 150 กรัม
  • เกลือป่น 1/2 ช้อนชา

 

ดูสูตรและวิธีทำเต็มๆ ที่ : สูตรขนมไทย ขนมตะลุ่ม ขนมถ้วยหน้าสังขยาใบเตย หอมหวานมันเค็ม อร่อยครบรส

 


ความคิดเห็น